Chuyển phát nhanh viettel có làm việc chủ nhật không

Chuyển phát nhanh viettel có làm việc chủ nhật không ? 

Hiện nay việc bán hàng online ngày càng diễn ra mạnh mẽ. Chính vì vậy có nhiều công ty dịch vụ chuyển hàng nhanh, chuyển phát nhanh ra đời. Trong đó Viettel post là một trong những dịch vụ được nhiều người đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên với nhiều người mới bắt đầu kinh doanh thì vẫn còn bở ngỡ. Cũng như không hiểu rõ các quy định về giao nhận hàng. Hay thời gian làm việc của viettel post, giờ mở cửa của Viettel post là mấy giờ ? 

Chính vì vậy bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin về thời gian làm việc. Ngày nghĩ, giờ mở cửa, Viettel có làm ngày chủ nhật hay không ? Để giúp bạn đọc dễ dàng trong việc gửi hàng cho khách. Hãy cùng tìm hiểu trong phần nội dung dưới đây nhé!

Chuyển phát nhanh Viettel có làm việc chủ nhật không

 

Thời gian làm việc của viettel post là mấy giờ?

Không giống như các dịch vụ lắp đặt mạng, hay các cửa hàng thiết bị viettel. Viettel post có lịch làm việc như sau:

Thời gian làm việc tại Viettel Post 

Sáng mở cửa làm việc từ 7h30 – 12h00

Chiều từ 13h00 – 21h00.

Chuyển phát nhanh Viettel post có làm thứ 7, chủ nhật hay không?

Nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, cũng như thời gian nhận hàng nhanh chóng nhất. Viettel post làm việc luôn cả vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Nhưng thời gian thường nghĩ sớm hơn ngày thương. Ngày thường đóng cửa vào lúc 9h tối thì chủ nhật đóng cửa vào lúc 5h30 chiều. 

Có thể nói lịch làm việc cả thứ 7 chủ nhật giúp quý khách hàng có thể gửi hàng. Ship hàng một cách nhanh chóng tiện ích hơn rất nhiều so với các dịch vụ khác. Bạn có thể nhanh chóng gửi hàng vừa có thể làm việc tại công ty.

Tại Đình Quang Group một số bạn nhân viên làm việc. Chúng tôi cũng luôn hỗ trợ tốt nhất cho nhân viên của mình. Hãy gia nhập Đình Quang Group ngay hôm nay bằng cách xem các thông tin tuyển dụng của chúng tôi