Giám đốc sáng tạo là gì

Giám đốc sáng tạo là gì ? – Media Director là gì ? Công việc của họ làm những gì ?

Trong các trang báo,tạp chí, báo điện tử.. Bạn thường nghe đến giám đốc sáng tạo, giám đốc truyền thông. Nhưng không biết họ là ai làm những công việc gì ? Trong loạt bài này mình sẽ chung cấp cho bạn thông tin về một giám đốc truyền thông sáng tạo. Cũng như công việc,trách nhiệm của họ là làm những gì ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Media Director là gì? Công việc của họ như thế nào ?

Media Director được hiểu là một giam đốc truyền thông. Công việc của một giám đốc sáng tạo truyền thông lên kế hoạch truyền thông quản cáo cho đơn vị. Nghiên cứu thị trường, phân tích lý nhu cầu khách hàng để đưa ra chiến lược phát triển truyền thông quảng cao. Giám đốc truyền thông là người chịu trách nhiệm cuối cùng trong một chiến dịch quảng cáo.

Nói đến đây bạn đã hiểu sơ lược về media director là gì cũng như công việc là gì rồi chứ? Khi bạn đọc đến bài viết này tôi chắc chắn rằng bạn cũng khá yêu thích lĩnh vực này. Có bao giờ bạn thắc mắc kỹ năng để trở thành một media director chưa ? Vậy hãy xem các yếu tố,kỹ năng để trở thành một media director là gì nhé!

Media Director là gì

Các kỹ năng Media Director cần có

+ Bạn cần có khả năng lập kế hoạch,điều tiết các chương trình marketing offline.

+ Có khả năng nắm bắt xu thế để đưa ra kế hoạch quảng cáo và truyền thông xã hội mới nhất.

+ Kỹ năng đàm phán.

+ Có thể làm việc trong môi trường áp lực cao.

+ Có thể làm việc nhóm. 

+ Phân tích dữ liệu nghiên cứu thị trường chính xác.

+ Đặc biệt là người phải có khả năng tổ chức tốt

Một giám đốc truyền thông cần phải có ít nhất 5-10 năm kinh nghiệm làm việc. Với kinh nghiệm thực tiễn trong nghiên cứu truyền thông quản lý một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Làm sao để trở thành Media Director 

Không phải ai muốn đều có thể trở thành một Director Media. Mà người đó phải có tố chất, nếu không thì phải làm việc chăm chỉ.  Tích cực tham gia các hoạt động để nâng cao kiến thức kinh nghiệm. Theo làm việc và học tập các chuyên gia có kinh nghiệm, tham gia các cộng đồng tổ chức để tích lũy kinh nghiệm. 

Nếu bạn là sinh viên thì việc thực tập tại một công ty truyền thông quảng cáo sẽ cho bạn cơ hội rất nhiều. Bạn có thể tiếp xúc, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hiểu hơn về công việc truyền thông sẽ như thế nào. 

Có kinh nghiệm trong việc thực tập, làm việc tại các công ty quảng cáo truyền thông. Có thể giúp bạn rất nhiều trong việc thăng tiến sau này. Cũng như mức thu nhập cao, có công việc ổn định sau khi ra trường.

Bạn được gì khi trở thành Media Director  

Sẽ rất phù hợp với các bạn yêu thích du lịch, đi đây đi đó. Bởi công việc này bạn sẽ thường xuyên đi công tác xa để gặp gỡ khách hàng.Hơn thế nữa bạn cũng trở nên tự tin hơn trong giao tiếp. Cách ứng xử với mọi người xung quanh..

Trên đây là một số thông tin hữu ích về giám đốc sáng tạo, giám đốc truyền thông. Cũng như công việc là gì ? Làm những gì? Nếu bạn cũng yêu thích công việc như thế có thể tham khảo thông tin tuyển dụng của Đình Quang Group tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.