Thiết kế logo thương hiệu

Thiết kế logo – Thiết kế thương hiệu độc đáo chuyên nghiệp

Có thể thấy, thiết kế logo thương hiệu là việc khá quan trọng ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp. Trong xu thế thương mại điện tử phát triển ngày càng mạnh mẽ. Thì việc thiết kế cho mình một logo hay bộ nhận dạng thương hiệu sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được sản phẩm,dịch vụ mà bạn cung cấp.

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Bình Dương

Đình Quang Group tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Marketing Online hàng đầu tại Bình Dương. Chúng tôi đã tư vấn thiết kế logo cho nhiều khách hàng tại khắp các tỉnh thành cả nước.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung với nhiều ý tưởng thiết kế logo độc đáo. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách những sản phẩm marketing hiệu quả hơn cả mong đợi.

10 Điều cần lưu ý để có logo độc đáo chuyên nghiệp

Dù thiết kế logo tại đơn vị nào đi nữa. Chúng tôi cũng xin giới thiệu tới quý khách một số vấn đề cần lưu ý khi thiết kế logo bạn nhất định phải biết. Hãy cùng theo dõi những lưu ý đó là gì nhé.

+ Ý tưởng, Suy nghĩ lớn ngay từ khi bắt đầu

Thành công hay thất bại của 1 doanh nghiệp trong việc Marketing đó là tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng bằng 1 logo đáng nhớ khá. Một logo đủ “chất” sẽ làm khách hàng liên tưởng ngay đến công ty bạn khi nhìn thấy nó.

+ Thiết kế Font chữ rất quan trọng

Bạn biết đó Font chữ nào cũng có đặc tính riêng và truyền tải thông điệp đến khách hàng theo mỗi sản phẩm dịch vụ của bạn.

+ Màu sắc logo phải phù hợp với phong thủy

Bạn có nghĩ rằng việc thiết kế màu sắc logo theo phong thủy sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc kinh doanh hay không? Màu sắc mang lại ý nghĩa cho mọi thứ xung quanh ta và làm cho chúng ta suy nghĩ, cảm nhận theo 1 hướng nhất định.

+ Hiệu ứng đơn giản

Thế giới Photoshop mang lại cho chúng ta khả năng thay đổi mọi mặt của logo. Tuy nhiên trong hầu hết các trường hợp, đơn giản đi lại có hiệu quả hơn những ứng gì cầu kỳ phức tạp.

+ Hãy nhìn logo bạn thiết kế ở nhiều góc độ khác nhau

Logo có thể rất bắt mắt và đúng điệu khi nhìn trực diện hoặc đặt trên nền trắng nhưng logo sẽ xuất hiện trên tất cả các công cụ marketing. Cần đảm bảo là bạn đã ngắm nghía kỹ ở mọi góc độ trước khi có thể xảy ra những chuyện làm bạn phải ngượng ngùng.

+ Sử dụng khoảng trắng phù hợp khi thiết kế

Khoảng trắng cho phép bạn tạo thêm những hình ảnh và yếu tố ẩn. Tuy nhiên nếu sử dụng khoảng trắng không đúng chỗ đôi lúc làm cho logo nhìn cân đối 

+ Hạn chế sử dụng màu sắc cầu vồng

Đa phần các logo trên thế giới chỉ sử dụng 1 hoặc 2 màu. Vì vậy bạn cần đảm bảo hiệu quả của logo đó trong phiên bản 1 màu. Nếu muốn sử dụng 1 logo nhiều màu, 

+ Logo phải độc đáo không trùng ý tưởng

Logo của bạn phải được thiết kế hoàn toàn mới lạ, không được lấy ý tưởng của một ai khác. Việc sao chép ý tưởng hay thiết kế của người khác không giúp bạn tạo nên sự khác biệt cho riêng mình!

+ Logo nên được thiết kế đơn giản

Và cuối cùng logo của bạn càng đơn giản khách hàng sẽ dễ nhận diện hơn.

Để được tư vấn thiết kế logo giá rẻ quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0933 829 407. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo dịch vụ seo marketing của chúng tôi 

Dưới đây Đình Quang Group xin chia sẻ cho quý khách một số logo của các thương hiệu nổi tiếng. Logo các thương hiệu lớn trên thế giới và tại Việt Nam.

Logo các ngân hàng lớn tại Việt Nam

thiết kế logo

Logo ngân hàng Vietcombank – Logo Vietcombank file png

thiết kế logo techcombank

Logo techcombank file png – Logo ngân hàng techcombank

thiết kế logo ngân hàng Vietinbank

Logo ngân hàng vietinbank

thiết kế logo

logo ngân hàng sacombank

thiết kế logo bidv

Logo facebook 

thiết kế logo

Logo viettel – Logo nhà mạng Viettel 

thiết kế logo viettel

thiết kế logo samsung

Logo hãng Samsung

thiết kế logo apple

Mẫu logo hãng Apple

youtube logo

Youtube logo

thiết kế logo đoàn

Logo đoàn – Tổng hợp logo đoàn thanh niên đẹp

thiết kế logo honda

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.