Tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng

Tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng – Làm việc online tại nhà uy tín

Hiện nay việc sử dụng máy tính, điện thoại thông minh… để làm việc giải trí đã không còn xa xỉ như trước đây. Chính vì vậy việc tận dụng thời gian rãnh rỗi làm thêm online đã không còn xa lạ với đa số chúng ta. Nắm bắt được nhu cầu của đại đa số người lao động, có không ít những công ty lợi dụng lòng tin.. để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Hoặc đưa ra những công việc như nhập liệu văn bản, gõ capcha… 

Đối với một số loại hình công việc này, người làm online tại nhà thường dễ nản,bỏ việc giữa chừng. Do tính chất cũng như độ khó công việc khiến bạn nhanh chóng từ bỏ cuộc chơi. Vậy nên việc làm online tại nhà vô tình bị mọi người xem như trò lừa đảo.. Nhưng không phải vậy, mỗi công việc đều có tính chất của nó. Chính vì vậy bài viết này Đình Quang Group sẽ gửi đến bạn một công việc làm thêm tại nhà mới nhất 2018 – 2019. Công việc đó là gì ? Hãy cùng tìm hiểu nhé ! 

Việc làm thêm nào là xu thế cho năm 2018 sắp qua và 2019 sắp đến  

Công việc làm thêm online tại nhà Đình Quang Group muốn gửi đến các bạn đó là Content Marketing. Đây được xem là một trong những công việc sẽ Hot nhất trong 2019 cũng như tương lai. Bởi nhu cầu thương mại điện tử ngày càng phát triển, công việc biên tập nội dung website là không thể thiếu. Chính vì vậy bạn nên bắt đầu tìm hiểu ngay hôm nay nhé!

Công việc Content Marketing là làm gì ? Có khó không ?

Có thể hiểu ngắn gọn content marketing là công việc mà bạn có thể làm tại bất kỳ đâu. Làm content marketing có thể làm tại nhà, quán coffee…bất cứ nơi nào có internet là bạn có thể làm được.

Công việc này chủ yếu là bạn sẽ lên ý tưởng, hoặc dựa vào các ý tưởng có sẵn. Sau đó bắt đầu viết nội dung mới theo các ý tưởng có sẵn đó. Hiện nay đa phần khi được giao công việc thì người leader sẽ đưa cho bạn một bộ từ khóa để bạn viết theo đó .

Ví dụ về công việc biên tập nội dung cho website :

Viết một bài viết về chủ đề Dịch vụ thiết kế website tại Bình Dương. Như vậy đối với yêu cầu này bạn sẽ viết nội dung về chủ đề thiết kế website. Công ty nào thiết kế website giá rẻ, ở đâu thiết kế website đẹp…

Thông thường một bài viết dao động từ 500 -1000 từ trở lên, tùy vào lĩnh vực, cũng như bộ từ khóa có sẵn,hay yêu cầu của khách hàng.

Tiền công cho việc làm này là bao nhiêu ?

Đối với mỗi bài viết như vậy thì trung bình là 50.000 – 100.000 tùy vào chất lượng nội dung của bài viết. Cũng như độ khó, mức cạnh tranh của các lĩnh vực khác nhau sẽ có giá khác nhau.

Xu hướng của công việc này ra sao?

Luôn luôn phát triển và nhu cầu tuyển dụng việc làm thêm này rất nhiều các bạn ạ.

Ở đâu tuyển dụng công việc làm thêm tại nhà

Hiện nay Đình Quang Group do nhu cầu mở rộng thị trường. Cũng như phát triển mạnh hệ thống seo từ khóa website cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi cần rất nhiều các cộng tác viên làm việc tại nhà khu vực tphcm, bình dương. Chế độ làm việc,lương thưởng rõ ràng,chi tiết. Có cơ hội ở lại làm việc lâu dài cho công ty..

 

việc làm thêm tại nhà qua mạng

 

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thêm tại nhà hãy nhanh tay nộp ngay hồ sơ nhé. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm tin tuyển dụng việc làm chăm sóc fanpage công ty 

Xem thông tin tuyển dụng :

Tuyển dụng nhân viên làm dịch vụ seo web

Tuyển dụng kỹ sư tư vấn dự án điện mặt trời

Tuyển dụng điều phối dự án